Hà thủ ô trắng ngâm rượu

     

Hà thủ ô là 1 trong vị thuốc quý có tác dụng chống lão hóa, bồi bổ cơ thể hiệu quả. Không những vậy hà thủ ô cũng giúp phòng ngừa nhiều bệnh lý nguy nan như xơ vữa hễ mạch, co thắt phế quản,… có không ít cách chế biến hà thủ ô nhưng được ưa chuộng nhất chính là ngâm rượu.


Bạn đang xem: Hà thủ ô trắng ngâm rượu


Xem thêm: Tổng Hợp Công Thức Vật Lý 12 Ôn Thi Đại Học, Tổng Hợp Công Thức Vật Lý 12 Ôn Thi Thptqg



Xem thêm: Vai Trò Của Thực Tiễn Nhận Thức Và Vai Trò Của Thực Tiễn Đối Với Nhận Thức

Vậy bạn đã biết cách làm hà thủ ô ngâm rượu chưa? Nếu không xin đừng bỏ lỡ nội dung nội dung bài viết dưới đây.

Công dụng của hà thủ ô là gì?

Hà thủ ô là thảo dược liệu quý với quen thuộc được không ít người nói đến, sử dụng trong số bài thuốc trị bệnh. Theo Đông y, chúng ta có thể điểm danh những tính năng chính của hà thủ ô như:

*
*
*
*
*
*
Hà thủ ô đỏ được không ít người gạn lọc để chế biến thành rượu

Chuẩn bị:

Hà thủ ô đỏ khô cùng rất nhân sâm, hoa mẫu đối chọi trắng, cỏ hồng, bạch chỉ, bạch phục linh, thịt trái óc chó, yêu quý truật. Sau cuối là rượu gạo.Bình thủy tinh

Cách làm:

Các vật liệu trên rửa sạch với rượu, tiếp đến cho vào trong bình thủy tinh.Đổ rượu gạo vào trong bình và đậy thật kín, để nơi khô ráo, loáng mát.Ủ rượu trong vòng 20 ngày là hoàn toàn có thể dùng được.